Paul Canoville

Paul Canoville เปิดเผยหมอไม่คิดว่าเขาจะรอดจากการผ่าตัดซึ่งก่อให้เกิดอาการรุนแรงหกอาทิตย์ในฐานะไอคอนเชลซีขอบคุณมากแฟนคลับสำหรับแบนเนอร์

พอลติดอยู่โนวิลล์ไอคอนของเชลซีเผยออกมาว่าหมอมิได้คาดหมายว่าเขาจะรอดตายภายหลังจากอาการกลัวด้านของสุขภาพที่รุนแรงซึ่งทำให้เขารุนแรงหกอาทิตย์

การพูดเฉพาะหน้ามวลชนเป็นครั้งแรกตั้งแต่แมื่อการผ่าตัดศรีษะจิตใจรีบด่วนด้วยลิ้นที่ถูกขวางก่อให้เกิดภาวะแทรกซ้อนที่รุกรามชีวิตเมื่อเดือนที่ผ่านมาผู้เล่นผิวดำคนแรกของเชลซีพูดว่า ‘มันเกิดเรื่องใกล้ตัว

เด็กวัย 59 ปีใช้เวลาห้าปีที่เชลซีในตอนทศวรรษที่แปดสิบและก็ได้รับการดูถูกผิวจากผู้ผลักดันและสนับสนุนของตนเองอย่างน่าอัปยศอดสูแม้ว่าจะช่วยทำให้ชมรมได้แชมป์ดิวิชั่นสอง

ชีวิตข้างหลังกิจการค้าหน้าแข้งของเขาทำให้เขาเอาชนะการต่อว่าดยาแล้วก็โรคมะเร็งได้รวมทั้งในขณะนี้ค้างโนวิลล์กำลังฟื้นที่บ้านภายหลังที่จะต้องพบเจอกับความกลัวครั้งปัจจุบันของเขา

“ นี่เป็นวิธีการที่ช้าไม่ใช่หนึ่งสำหรับการทำงานที่ฉันเคยมีในสมัยก่อนที่ฉันฟื้นได้อย่างเร็ว” เขากล่าวกับไวท์และก็จอร์แดน

“ นี่เกิดเรื่องใกล้ตัวจิม ฉันเพิ่งจะรู้สึกตัว หมอที่ทำงานผ่าตัดบอกฉันว่าพวกเขาไม่คิดว่าฉันจะผ่านมาได้

“ ฉันพอใจที่ได้อยู่ที่พักผ่อนกับซูคู่ซี้ของฉัน คุณมิได้มีคนใดดีไปกว่านั้น

“ มันเป็นวาล์วที่ขัดขวาง ฉันมีความเจ็บนี้แล้วก็ฉันทราบดีว่ามันเคยชิน ฉันพากเพียรที่จะนอนแล้วก็รับประทานยาพาราเซตามอล แม้กระนั้นไม่เลยฉันจำเป็นต้องตรงเข้าไป

“ ฉันได้รับ CT scan ในทันทีพวกเขาพูดว่าจะผ่าตัด ก่อนที่จะฉันจะรู้ดีว่ามันเป็นแบบนั้น ลงไปในห้องฉีดยาชาสามครั้ง

“ เท่าที่ฉันทราบพี่สาวของฉันได้รับข้อมูลที่ได้รับมาจากหมอแต่ละวันฉันอยู่ในอาการรุนแรงตรงเวลาหกอาทิตย์

“ คุณสามารถจินตนาการได้ว่าฉันลดหุ่นได้มากฉันก็แค่หยดเดียวตลอดระยะเวลา”

กรุ๊ปแฟนๆ “We Are The Shed” ของเชลซีได้รับการช่วยสนับสนุนรวมทั้งทำแบนเนอร์สำหรับ Canoville ซึ่งห้อยอยู่เหนือธงมุมที่ ufabet

 * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Paul Canoville

 * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

มันอ่านว่า “The Canners Way” – แล้วก็ได้รับการเปิดเผยก่อนความมีชัย 2-0 เหนือนิวคาสเซิลเมื่อเดือนที่ผ่านมาในขณะอดีตกาลฝั่งซ้ายอยู่ในภาวะวิกฤต

ผู้ผลักดันและสนับสนุนเพลงบลูส์มิได้เป็นผู้ปรารถนาดีเพียงผู้เดียวเหมือนกับที่ผู้เสียสละความช่วยเหลือเกื้อกูลโทรเข้ามาพร้อมเนื้อความช่วยเหลือ Canoville ของพวกเขาเอง

และก็คนอังกฤษแสดงความขอบพระคุณอย่างซาบซึ้งต่อทุกคนที่แสดงความปรารถนาดี

“ ฉันขอขอบพระคุณทุกคนบน Facebook, Donny van de Beek มิดฟิลด์ และก็ทุกคนที่ส่งข้อความดีๆมาหาฉัน มันสื่อความหมายมากมาย” เขากล่าวเสริม

“ บัตรที่ฉันได้รับในโรงหมอรวมทั้งโดยเฉพาะฉันต้องการจะขอบพระคุณ ICU หมอทุกคนที่มีความเกี่ยวข้องฉันขอบคุณมากจริงๆ

“ ฉันยังอยู่ตรงนี้ได้อย่างไร? เนื่องจากพระผู้เป็นเจ้าทรงดีรวมทั้งมีเหตุมีผล เขามีทางที่กำหนดไว้สำหรับฉัน กระทั่งฉันจะฟิตสุดกำลังทดลองฟัง Canners

“ ฉันต้องการจะกล่าวขอบคุณมากคนฟังสำหรับความกลุ้มอกกลุ้มใจของพวกเขา การฟังแล้วก็รู้ดีว่าผู้คนส่งความหวังของพวกเขามาให้ฉันสื่อความหมายมากมาย มันทำให้บริเวณใบหน้าของฉันมีรอยยิ้ม

“ ฉันนอนอยู่บนเตียงในโรงหมอและไม่รู้ดีว่ากำลังจะผ่านมาหรือไม่ แต่ว่าเพื่อจะได้ยินผู้ที่เป็นห่วงฉันไม่ต้องการจะเชื่อเลยว่าจะมีคนเป็นจำนวนมากมาย

“ เด็กๆของ Shed End ที่ขึ้นป้ายประชาสัมพันธ์สำหรับเกมเชลซีมันไม่น่าเชื่อและก็น่าสรรเสริญมากมาย”

สำหรับเพื่อการสัมภาษณ์อย่างมากถ่วง Canoville เปิดเผยให้มองเห็นความฝันอันผ่องใสที่เขาเจอในตอนที่เขาอยู่ในอาการรุนแรงในเวลาเดียวกันก็สามารถได้ยินเสียงของพยาบาลได้

เขากล่าวเสริมว่า“ คุณรู้ดีว่าคุณมีความต้องการและก็รู้สึกราวกับอยู่ตรงนั้นหรือไม่ ฉันมีความต้องการนี้ว่าฉันอยู่ในสมุทรแคริบเบียนรู้สึกถึงน้ำจัดงานงานเลี้ยงบนเรือมีความรู้สึกว่า ‘นี่แจ๋วมากนี่เยี่ยมมากมาย!’

“ ฉันได้ยินในหูของฉันเสมอว่า ‘พอลพอล – คุณทราบไหมว่าคุณอยู่ที่ใด?’ และก็ฉันก็กล่าวว่า ‘ใช่แล้วฉันอยู่ในสมุทรแคริบเบียน!’

“ ตลอดระยะเวลานั้นฉันอยู่ในโรงหมอเชลซีแล้วก็เวสต์ไม่นสเตอร์”

จัดทำโดย : www.ufa877.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น